countdown
Loading: 15 Please wait

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Loading...

Nếu bạn đang gặp vấn đề rắc rối về mỡ bụng thì hãy tham khảo các cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả sau đây:

Các chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh thường lo lắng về mỡ bụng. Mỡ bụng nhiều khiến bạn khó mặc đồ, không thể duyên dáng bằng những người đẹp khác, vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng, hãy thử các biên pháp sau đây nhé!

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng muối hạt:

mo-bung1

Bạn rang nóng muối hạt, bọc vào một miếng vải nhỏ rồi chườm lên vùng bụng. Xoa đều, nhẹ nhàng từ trái sang phải trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch bụng bằng nước ấm.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với giấm táo

Với cách này, bạn đun sôi giấm táo, rồi để nguội sau đó, bạn dùng vải mỏng thấm vào giấm táo, đắp và để nguyên lên cùng bụng cho đến khi miếng vải nguội hẳn. Bạn có thể áp dụng cách này từ 2 – 3 lần trong 1 tuần thì sẽ nhanh chóng có hiệu quả.

Giảm mỡ bụng với chanh

mo-bung2

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng từ 1 – 2 quả chanh, vắt bớt nước sau đó dùng miếng vỏ canh còn nước xoa lên vùng bụng, axit có trong chanh sẽ đánh tan mỡ bụng nhanh chóng.

Ngoài ra, nam giới cũng có thể áp dụng công nghệ 3DLipo Plus – công nghệ giảm mỡ được cải tiến từ công nghệ 3DLipo cho phép giảm 10 – 30 cm chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Giảm mở bụng bằng phương pháp mát xa

mo-bung3

Ngoài các nguyên liệu từ tự nhiên, bạn có thể sử dụng liệu pháp mát xa để giảm mỡ bụng hiểu quả.

Bạn thực hiện các động tác sau:

– Dùng 2 bàn tay ấn một lực tương đối mạnh vào vùng bụng.

– Miết nhẹ theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài khoảng 20 lần.

– Tiếp tục dùng 1 bày tay xoa đều vùng bụng theo hình tròn, bạn chú ý xoa theo chiều kim đồng hồ. Động tác này bạn thực hiện 15 lần.

Hi vọng với các cách giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà như trên, bạn có thể giảm được mỡ bụng nhanh và sớm lấy lại được vóc dáng như ban đầu.

Chúc bạn thành công!

Open element in lightbox